CURÉL VIỆT NAM VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Với vai trò là nhà đồng hành cùng “Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022”, Curél Việt Nam đã tạo được ấn tượng đặc biệt khi giới thiệu đến khách mời tham gia chương trình cũng như những sản chăm sóc da xuất xứ từ Nhật Bản, được các chuyên gia tin và khuyên dùng.

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 được tổ chức vào ngày 25/9/2022 vừa qua, thu hút khoảng 1.000 đại biểu là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trên cả nước tham dự. Đây cũng chính là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm, là dịp để các bác sĩ, các chuyên gia về ngành Da liễu và Thẩm mỹ cùng nhau trao đổi, nâng cao về các kiến thức, bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.

Hình 1: Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam được tổ chức vào ngày 25/09 vừa qua (Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

Theo đó, Hội nghị diễn ra với phiên toàn thể và song song, đó là các phiên khoa học với các bài báo cáo đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ về những chuyên đề y học chuyên sâu của da liễu và thẩm mỹ như: Tiếp cận chẩn đoán về bệnh di truyền, hiếm gặp có biểu hiện ở trên da; Biểu hiện làn da sau tiêm vaccine COVID – 19; Biến chứng từ việc thực hiện các tác phẩm nghệ thuật trên da; Tiêm chất làm đầy chỉnh sửa đường nét khuôn mặt ở người Châu Á… Đồng thời, hội nghị cũng mang đến góc nhìn toàn diện, đồng thời khẳng định vai trò cần thiết của việc phối hợp liên chuyên khoa trong việc tiếp cận và chẩn đoán bệnh da tâm thần.

Hình 2: GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam và PGS.TS Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da Liễu Đại học Y dược TP.HCM đồng Chủ tọa Phiên toàn thể 2 (Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

Thấu hiểu về làn da của chính mình là chìa khóa quan trọng để có thể chăm sóc da thành công – Curél Việt Nam coi đây là kim chỉ nam để phát triển các sản phẩm của mình, mang lại những giá trị thiết thực cho làn da của người Việt Nam. Chính vì vậy, tại Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022, Curél đã mang đến những sản phẩm được áp dụng các công nghệ là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nhiều năm, từ đó cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả cho da. Tiêu biểu là công nghệ Ceramide Care – giải pháp thiết yếu giúp duy trì Ceramide, và đồng thời hỗ trợ da tự sản sinh Ceramide tự nhiên cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh suốt 365 ngày. Để có được kết quả này là một quá trình nghiên cứu khoa học suốt 30 năm và thử nghiệm lâm sàng của Curél, hướng tới việc cung cấp các giải pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Được biết Curél cũng là một trong những thương hiệu Derma care đặc biệt chú trọng đến thành phần Ceramide trong việc chăm sóc da nhạy cảm cho làn da châu Á.

Hình 3: Bộ sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu cho da mặt sử dụng công nghệ Ceramide Care đến từ nhãn hàng Curél

Bên cạnh đó, tại quầy trưng bày của hội nghị, các chuyên gia của Curél cũng tư vấn thêm về những dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản như kem chống nắng, sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, giúp những người đang gặp vấn đề về da lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

 

Hình 4: Các khách mời của Hội nghị quan tâm đến sản phẩm của Curél

Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ: “Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 đã thành công trong việc giúp các bác sĩ chuyên ngành được nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. Với phương châm đặt tiêu chí chất lượng lên đầu, Curél Việt Nam luôn tập trung nghiên cứu với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc da y khoa có kết quả cao, thân thiện với người sử dụng. Curél Việt Nam tin rằng, tham dự Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022 lần này chính là cơ hội giúp Curél phát triển mạnh mẽ, cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, góp phần vào việc cải thiện tổng quan thị trường mỹ phẩm khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, giúp phụ nữ thêm tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày bằng những phương pháp an toàn, chuẩn y khoa nhất”.

Một số hoạt động của Curél Việt Nam tại Hội Nghị Khoa học Da Liễu Miền Nam 2022

Hình 5: Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2022

Hình 6: Đại biểu và khách mời tại Hội nghị tham quan gian hàng Curél