Cam kết

Curél Vietnam tự hào là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Curél tại Việt Nam. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:


1. Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ sản phẩm Curél được nghiên cứu phát triển với định hướng dược mỹ phẩm an toàn cho da nhạy cảm. Sản phẩm không chứa chất phụ gia độc hại: không mùi (hương), không màu, không cồn, độ axit yếu, không chứa hoạt chất chống nắng hóa học. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng ngay cả khi làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều trải qua quá trình chọn lọc thành phần nghiêm ngặt, và thành công ứng dụng công nghệ Ceramide (Bis-Methoxypropylamido |sodocosane, Cetyl-PG Hydroxyethy| Palmitamide) cùng các hoạt chất bổ sung như chiết xuất Nhai Bách, Khuynh Diệp, Rễ Gừng, Cúc La Mã, an toàn, hiệu quả, phù hợp với làn da nhạy cảm. Các sản phẩm lành tính của Curél đều đã được kiểm chứng da liễu không gây kích ứng* tại Nhật Bản.

2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi Kao Việt Nam đều là hàng chính hãng do tập đoàn Kao Nhật Bản cung cấp. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, thông tin sản phẩm. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Đội ngũ chuyên gia của Curél Vietnam 

Curél cam kết cung cấp giải pháp chăm sóc da nhạy cảm dựa trên sự hợp tác nghiên cứu với các bác sĩ da liễu. Hơn 60 năm nghiên cứu, Curél cộng tác với các bác sĩ da liễu ở Nhật Bản, Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ để tìm hiểu về hiệu quả của cấp ẩm và dưỡng ẩm sâu - duy trì Ceramide. Nghiên cứu đã thu hút sự chú ý rộng rãi và công nhận quốc tế.

*Dữ liệu trong điều kiện thử nghiệm.