CURÉL - NHÃN HIỆU SỐ 1 NHẬT BẢN CHO LÀN DA NHẠY CẢM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Curél là nhãn hàng hình thành và phát triển thông qua quá trình nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trong suốt 30 năm. Hiện nay sản phẩm Curél chiếm phần lớn thị phần sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm tại Nhật Bản.

  Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Da liễu Miền Nam 2023

Sản phẩm của Curél tại quầy trưng bày của Hội nghị Da liễu Miền Nam 2023

 

Ceramide là thành phần lipid hoặc chất béo tự nhiên với nồng độ cao ở các lớp trên cùng của da. Chúng chiếm hơn 50% thành phần trong lớp biểu bì của da và có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành hàng rào bảo vệ làn da tránh khỏi sự tác động của các yếu tố đến từ môi trường bên ngoài. 

 

Tuy Ceramide là thành phần có sẵn trong da, nhưng khi cơ thể càng có tuổi, lượng Ceramide tự nhiên trên da cũng theo đó mà giảm xuống. Khi bắt đầu bước qua tuổi ba mươi, cơ thể mất khoảng 40% lượng Ceramide trên da. Con số này tiếp tục tăng dần lên và đạt 60% khi bước vào độ tuổi tứ tuần. Với sự thiếu hụt lượng lớn Ceramide như vậy, các dấu hiệu lão hóa sẽ ngày càng xuất hiện rõ nét hơn, làn da mỏng đi và mất dần tính đàn hồi.

 

Sau quá trình 30 năm nghiên cứu, Curél mang đến giải pháp thiết yếu giúp duy trì Ceramide, đồng thời hỗ trợ da tự sản sinh Ceramide tự nhiên, tăng cường dưỡng ẩm sâu và hàng rào bảo vệ da, cho làn da khỏe mịn màng suốt 365 ngày.

 

Ngày 24/9/2023 vừa qua, Curél Việt Nam đã đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam 2023 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center. Đây là Hội nghị thường niên do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức. Hội nghị cũng là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi nhất trong ngành da liễu; là cơ hội để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu, thu hút khoảng 1.000 đại biểu là các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ trên cả nước tham dự.

 

Hội nghị được diễn ra với 2 phiên toàn thể vào buổi sáng và 8 phiên đồng thời vào buổi chiều với các bài báo cáo chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ thuộc chủ đề “Da và các bệnh toàn thân”.

  

Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam được tổ chức vào ngày 24/09 vừa qua 

(Nguồn ảnh: Bệnh viện da liễu TP.HCM)

 

Tự hào là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm đặc biệt chú trọng đến thành phần Ceramide trong việc chăm sóc làn da nhạy cảm của người châu Á, Curél Việt Nam đã mang đến hội nghị nhiều giải pháp có tính ứng dụng cao, chuyên biệt, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

  

Các khách mời của Hội nghị quan tâm đến sản phẩm của Curél

 

Đại diện Curél Việt Nam chia sẻ: “Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam luôn là một sự kiện thường niên uy tín và được mong đợi nhất trong ngành da liễu. Đây là một cơ hội quý giá để các bác sĩ, chuyên gia, tổ chức và thương hiệu đầu ngành gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và cập nhật kiến thức mới, với mục tiêu quan trọng nhất vẫn là mang đến thật nhiều những giải pháp chăm sóc da y khoa tân tiến, hiệu quả và thân thiện với công chúng.

Trong suốt quá trình hoạt động của thương hiệu, Curél Việt Nam luôn nỗ lực trung thành với mục tiêu nghiên cứu và giới thiệu với thị trường những sản phẩm có chất lượng, an toàn với người dùng, song song với việc bảo vệ môi trường, hướng tới cộng đồng phát triển bền vững.

Năm thứ hai đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam, Curél xem đây là một hoạt động quan trọng thể hiện phương châm phát triển lâu dài của thương hiệu - không ngừng cập nhật công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp sức vào sự tiến bộ chung của thị trường mỹ phẩm khu vực châu Á và Việt Nam, mang đến cho phụ nữ hiện đại những giải pháp an toàn, uy tín và hiệu quả để chăm sóc diện mạo tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng hơn mỗi ngày.”