Công thức Curél Ceramide Care đột phá và hiệu quả cao sau 4 tuần

Hiểu được Ceramide là thành phần dưỡng ẩm quan trọng ở lớp da sừng, có chức năng giúp làn da nhạy cảm đủ ẩm và khỏe mạnh, Curél - Nhãn hiệu số 1 Nhật Bản chuyên biệt cho làn da nhạy cảm, đã bổ sung Ceramide vào hầu hết các dòng sản phẩm của mình, để da duy trì và kích thích sản xuất Ceramide tự nhiên, nhằm mang lại một làn da khỏe khoắn và đầy sức sống cho bạn mỗi ngày.

Hình 1: Hình lá cây bạch đàn và hình bảng chứng minh như hình bên

Công nghệ Ceramide Care độc quyền từ nhà Curél vượt bậc như thế nào?

Ceramide chức năng từ Curél thẩm thấu sâu vào bên trong lớp sừng, nơi gốc bắt nguồn khô da. Curel giúp tăng cường độ ẩm từ bên trong, phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da. Da trở nên ẩm mịn và chống lại các tác nhân gây dị ứng bên ngoài.

Qua những nghiên cứu da liễu kỹ lưỡng về 154 thành phần tự nhiên, Kao phát hiện ra rằng lá Khuynh Diệp - Eucalyptus làm tăng đáng kể khả năng da tự sản sinh Ceramide tự nhiên. Dòng sản phẩm chăm sóc da Curél chứa chiết xuất Eucalyptus giúp da tăng cường khả năng tự sản sinh Ceramide, giúp phục hồi làn da nhạy cảm, cho làn da khỏe mạnh từ bên trong. 

Curél kết hợp tối ưu của các thành phần Ceramide (* Bis-Methoxypropylamido |sodocosane, Cetyl-PG Hydroxyethy| Palmitamide) cùng chiết xuất Eucalyptus làm nên bảng thành phần “đáng mơ ước" của mọi làn da nhạy cảm.

 

Hiệu quả Curél Ceramide Care được chuyên gia chứng nhận 

Kết quả thử nghiệm hiệu quả khi sử dụng các dòng sản phẩm Curél có chứa Ceramide Care trên các vùng da khô nhạy cảm khắp cơ thể. Được tiến hành bởi Kao và bác sĩ da liễu cho thấy sự cải thiện rõ rệt khả năng duy trì độ ẩm và hàng rào bảo vệ da sau 4 tuần. Da khô ráp và bong tróc giảm đáng kể. Da khỏe đẹp mịn màng rõ rệt. Các bác sĩ da liễu cũng chứng nhận mức độ an toàn cao trong các sản phẩm, đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hình 2: Hình da mặt từ khô đến căng bóng. Footer sau 4 tuần sử dụng Curél

Hình 3: Hình da một vùng cơ thể từ khô đến mịn màng sau 4 tuần sử dụng sữa tắm

Hình 4: Da đầu trước và sau khi sử dụng dầu gội