Về chúng tôi

CURÉL – Nhãn hàng số 1 Nhật Bản dành cho da nhạy cảm

CURÉL là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học suốt 30 năm và thử nghiệm lâm sàng để hướng tới việc cung cấp các giải pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả với làn da người Châu Á. Nhóm nghiên cứu của Kao đặc biệt chú ý đến mối quan tâm của khách hàng về các vấn đề của da và đã phát hiện ra: da khô và da nhạy cảm là do thiếu Ceramide, từ đó dẫn đến tình trạng da khô ráp, ngứa, mẩn đỏ, dễ kích ứng.

Thấu hiểu được điều đó, CURÉL đã nghiên cứu và đưa ra kết luận da nhạy cảm là do hàng rào bảo vệ da bị yếu đi do suy giảm Ceramide. Để phụ nữ hiện đại luôn giữ vững tự tin, CURÉL mang đến giải pháp thiết yếu giúp duy trì Ceramide, và đồng thời hỗ trợ da tự sản sinh Ceramide tự nhiên cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh suốt 365 ngày.

Công nghệ Ceramide Care độc quyền, hiệu quả chứng nhận bởi chuyên gia

Ceramide là một loại lipid đặc biệt chiếm 50% trong lớp sừng, giúp kết nối các tế bào da với nhau tạo thành hàng rào bảo vệ da khỏi tác động có hại của môi trường bên ngoài. Theo thời gian, mức Ceramide trong da giảm đi, làn da trở nên nhạy cảm hơn; biểu hiện da thiếu sức sống, sần sùi, khô ráp, nhăn nheo, hoặc nổi mụn, tiết dầu thừa nhiều hơn.

CURÉL thành công trong việc cung cấp Ceramide chức năng cho da, nhưng không làm mất đi Ceramide tự nhiên. CURÉL giúp tăng cường độ ẩm từ bên trong, phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da. Da trở nên ẩm mịn và chống lại các tác nhân gây dị ứng bên ngoài. Ngoài ra dòng sản phẩm dưỡng da CURÉL có chứa chiết xuất Khuynh Diệp (Eucalyptus) thúc đẩy khả năng tự sản sinh Ceramide của da, phục hồi làn da nhạy cảm, cho làn da khỏe mạnh từ bên trong.